Trang chủ / Tiện Ích

Tiện Ích

Hệ thống tiện ích đỉnh cao

Quy tụ hệ thống các tiện ích đẳng cấp 7* mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cùng đặc quyền riêng tư, chuyên biệt xứng tầm quốc tế.

Trung tâm thương mại thượng đỉnh

Một trung tâm thương mại 3 tầng sầm uất và xa xỉ bậc nhất đang được hình thành tại Trung tâm Sài Gòn.

Tinh hoa phong cách sống thời thượng

Tại Sunshine Venicia, các thượng khách sẽ được chăm sóc sắc đẹp, massage, sauna,…tất cả đều xuất phát từ cái nôi của văn minh Hy La và đế chế của nữ hoàng Cleopatra.

Hưởng thụ dịch vụ chuyên biệt

Dành trọn hai tầng cao dịch vụ của khối đế Sunshine Venicia mang đến những dịch vụ chuyên biệt.

Trải nghiệm văn hóa ẩm thực

Đem đến cơ hội cho giới thượng lưu với các nhà hàng nổi tiếng khắp thế giới, từ loại rượu vang lâu đời và thượng hạng bậc nhất.

TIỆN ÍCH ĐẾ VƯƠNG

Hệ thống quản gia riêng
Lái xe chuyên biệt từng căn hộ

Dù rất nhỏ, nhưng biết chạm vào đúng nhu cầu của khách hàng, các ông chủ BĐS hạng sang dễ dàng nâng tầm định vị của mình trong tâm trí của các khách hàng VIP với các dịch vụ đặc quyền chuyên biệt

DỊCH VỤ ĐẶC QUYỀN CHUYÊN BIỆT

Không chỉ là nơi lưu trú, tại Sunshine Venicia, cư dân có thể cảm nhận được cuộc sống VIP đúng nghĩa khi họ nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ những việc rất nhỏ. Đó có thể chỉ là cung cấp thông tin về các khóa tập gym, đặt chỗ tại nhà hàng cho một bữa tiệc cuối tuần, hay thậm chí là tìm kiếm các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa…

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐA NHIỆM

Tại Sunshine Venicia, công nghệ thông minh là sợi dây kết nối những trải nghiệm viên mãn cho cư dân trong một cuộc sống “Vạn vật kết nối Internet”.

-Ví điện tử Sunshine Pay

-Ứng dụng quản lý thông minh Sunshine App

-Công nghệ bảo mật tối tân FaceID

BIỆT THỰ CÓ CẢM XÚC

Ứng dụng triệt để công nghệ 4.0 vào từng ngóc ngách trong căn hộ, toàn bộ hệ thống tiện ích tại gia của Sunshine Venicia được lập trình theo 1 kịch bản có sẵn tùy ý gia chủ,  một điểm chạm mở ra đa trải nghiệm.

Theo đó, căn biệt thự tại đây không đơn thuần là nơi lưu trú mà trở thành nơi nâng tầm nghệ thuật hưởng thụ, biến chúng trở nên gần gũi, thấu hiểu và toàn vẹn đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ.